Cung cấp cửa cho trường học mầm non Golden Palace

AZ Furniture là đại lý phân phối độc quyền cửa nhựa ABS Hàn Quốc YoungLim tại Việt Nam tự hào là đơn vị tư vấn, cung cấp và lắp đặt toàn bộ hệ thống cửa cho các trường học mầm non tiêu chuẩn quốc tế do công ty cổ phần đầu tư giáo dục và đào tạo quốc tế ASM làm chủ đầu tư.

Công trình trường học mầm non tiêu chuẩn quốc tế được triển khai tại tầng 2 và 3 tòa A tổ hợp chung cư cao cấp Golden Palace nhằm mang đến chất lượng giáo dục và đạo tạo theo chuẩn quốc tế cho con em cư dân tại tổ hợp Golden Palace nằm trên đường Mễ Trì, quận Từ Liêm, Hà Nội.

Nhằm mang đến không gian sang trọng sạch sẽ giúp trẻ em tránh khỏi những bệnh về phế quản do ẩm mốc trên những loại gỗ thông thường gây ra, AZ Furniture đã tư vấn cho trường lựa chọn dòng cửa nhựa ABS Hàn Quốc cao cấp với ưu điểm không bị ẩm mốc dưới mọi điều kiện thời tiết và đặc biệt hơn chất liệu của cửa rất thân thiện với môi trường và hoàn toàn không gây độc hại cho các em giúp các em thoải mái vui chơi mà không lo sợ ảnh hưởng đến sức khỏe.

Với đặc tính cách âm cách nhiệt tốt cửa nhựa ABS Hàn Quốc đảm bảo rất tốt tiếng ồn cho các em vui chơi và trong quá trình giảng dạy cho các em không bị ảnh hưởng đến các phòng học khác. Ngoài ra AZ Furniture đã tư vấn cho trường sử dụng loại cửa đục lỗ tạo ô kính với ô kính trắng giúp nhà trường luôn quan sát được các em ngay từ bên ngoài từ cửa thông phòng ABS đến cửa phòng ăn và cửa nhà vệ sinh được sử dụng kính mờ.

Dưới đây là hình ảnh cửa đã thi công tại trường học mầm non quốc tế ASM chung cư Golden Palace:

Cửa phòng học trường mầm non quốc tế ASM

Cửa phòng học trường mầm non quốc tế ASM

Cửa phòng vui chơi trẻ em trường mầm non quốc tế ASM

Cửa phòng vui chơi trẻ em trường mầm non quốc tế ASMCửa phòng ăn trường mầm non quốc tế ASM

Cửa phòng ăn trường mầm non quốc tế ASM

Trên đây là hình ảnh cửa nhựa ABS Hàn Quốc YoungLim được cung cấp và thi công trực tiếp từ đại lý phân phối độc quyền cửa nhựa ABS Hàn Quốc tại Việt Nam cho trường học mầm non quốc tế ASM tầng 2 và 3 tòa A tổ hợp căn hộ Golden Palace.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng cửa nhựa cao cấp của Hàn Quốc xin vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần tư vấn xây dựng nội thất AZ Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 3 160 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotine: 0984 065 466

Dự án đã thi công khác:

Mua hàng tiện nhất

Mọi lúc - Mọi nơi

Giao hàng nhanh

Tận nơi - Toàn quốc

Hỗ trợ tốt nhất

Tận tình - Chu đáo