Cung cấp cửa nhựa ABS nhà anh Sơn phố Phúc Hoa

Từng sử dụng các dòng cửa tự nhiên và công nghiệp cho ngôi nhà cũ mình nên anh Sơn nắm rất rõ về những yếu điểm của các dòng cửa này như bị cong vênh, nứt nẻ vào mùa khô, bị dãn nở dẫn đến rất khó đóng mở cửa vào mùa nồm. Chính vì thế ngay từ giai đoạn chuẩn bị làm móng cho ngôi nhà mới 4 tầng của mình trên phố Phúc Hoa, Phú Thượng, Tây Hồ anh Sơn đã tìm hiểu rất kỹ về các dòng cửa nhựa thông phòng và cửa nhựa nhà vệ sinh để lựa chọn cho căn hộ của mình.

Mới đầu khi liên hệ với công ty anh Sơn chỉ muốn tìm một dòng cửa nhựa nào đó mà có vân gỗ mà không cong vênh, co ngót hay nứt nẻ và đặc biệt là chịu được nước vì cửa dùng cho cả nhà vệ sinh. Sau khi được công ty tư vấn về các dòng cửa nhựa mà công ty đang cung cấp anh Sơn đã quyết định lựa chọn dòng cửa ABS Hàn Quốc bởi màu sắc vô cùng sang trọng và hiện đại cùng khả năng chịu nước tuyệt đối mà không cong vênh, có ngót hay nứt nẻ, đặc biệt hơn là khả năng cách âm, cách nhiệt rất tốt mà hiếm dòng cửa nhựa nào có được như dòng cửa ABS YoungLim.

Công ty cung cấp và lắp đặt tổng cộng 07 bộ cửa nhựa ABS gồm 1 bộ cửa WC tầng 1, 3 bộ cửa thông phòng 2 cánh và 3 bộ cửa WC cho các tầng 2, 3 và 4. Mã cửa anh Sơn lựa chọn là mã cửa YD590 cho WC tầng 1, các tầng còn lại đều là cửa cánh trơn với mã cửa YA07 và mã màu YL27.

Hình ảnh thi công thực tế thi công cửa nhựa ABS Hàn Quốc cho gia đình anh Sơn Tây Hồ:

Hình ảnh thi công thực tế cửa các tầng 2, 3 và 4

Hình ảnh thi công thực tế cửa các tầng 2, 3 và 4

Hình ảnh thi công thực tế cửa nhà vệ sinh tầng 1

Hình ảnh thi công thực tế cửa nhà vệ sinh tầng 1

Hình ảnh thi công thực tế cửa thông phòng 2 cánh tầng 2, 3 và 4

Hình ảnh thi công thực tế cửa thông phòng 2 cánh tầng 2, 3 và 4

Hình ảnh thi công thực tế cửa vệ sinh tầng 2, 3 và 4

Hình ảnh thi công thực tế cửa vệ sinh tầng 2, 3 và 4

Trên đây là những hình ảnh thi công thực tế vẫn còn nguyên nilon chống xước của nhà sản xuất mà AZ Furniture đã cung cấp và lắp đặt cho gia đình anh Sơn. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dòng cửa nhựa ABS Hàn Quốc cao cấp cho ngôi nhà của mình xin vui lòng tham khảo báo giá chi tiết cửa tại đây: Báo giá cửa nhựa ABS Hàn Quốc

Hoặc vui lòng liên hệ: Công ty cổ phần tư vấn xây dựng nội thất AZ Việt Nam

Hotline: 0984 065 466

Dự án đã thi công khác:

Mua hàng tiện nhất

Mọi lúc - Mọi nơi

Giao hàng nhanh

Tận nơi - Toàn quốc

Hỗ trợ tốt nhất

Tận tình - Chu đáo