Dự án đã thi công

Cung cấp cửa nhựa ABS nhà anh Sơn phố Phúc Hoa

Từng sử dụng các dòng cửa tự nhiên và công nghiệp cho ngôi nhà cũ mình nên anh Sơn nắm rất rõ về những yếu điểm của các dòng cửa này như bị cong vênh, nứt nẻ vào mùa khô, bị dãn nở dẫn đến rất khó đóng mở cửa vào mùa nồm. Chính vì thế ngay từ giai đoạn chuẩn bị làm móng cho ngôi nhà mới 4 tầng của mình trên phố Phúc Hoa, Phú Thượng, Tây Hồ anh Sơn đã tìm hiểu rất kỹ về các dòng cửa nhựa thông phòng và cửa nhựa nhà vệ sinh để lựa chọn cho căn hộ của mình.

Thi công cửa nhựa ABS Hàn Quốc căn hộ 2107 tòa 101 Usilk City

AZ Furniture tự hào là đại lý độc quyền phân phối dòng sản phẩm cua ABS Han Quoc tại Việt Nam, trong nhiều năm qua AZ Furniture đã giúp cho hàng ngàn khách hàng biết đến và sử dụng sản phẩm cửa nhựa ABS Hàn Quốc cho căn hộ của mình.

Thi công cửa trung tâm anh ngữ Istar tòa nhà Mipec

AZ Furniture tự hào là đơn vị tư vấn, cung cấp và thi công toàn bộ cửa thông phòng ABS cho trung tâm anh ngữ Istar tại tầng 4 tòa nhà Mipec (Lotte Tây Sơn) với tông màu sáng trẻ trung và vô cùng năng động.

Cung cấp cửa cho trường học mầm non Golden Palace

AZ Furniture là đại lý phân phối độc quyền cửa nhựa ABS Hàn Quốc YoungLim tại Việt Nam tự hào là đơn vị tư vấn, cung cấp và lắp đặt toàn bộ hệ thống cửa cho các trường học mầm non tiêu chuẩn quốc tế do công ty cổ phần đầu tư giáo dục và đào tạo quốc tế ASM làm chủ đầu tư.

Mua hàng tiện nhất

Mọi lúc - Mọi nơi

Giao hàng nhanh

Tận nơi - Toàn quốc

Hỗ trợ tốt nhất

Tận tình - Chu đáo